content_copy

Kệ phòng tắm

  Kệ phòng tắm hay những chiếc giỏ đựng quần áo đa năng đang trở thành xu hướng nội thất hiện nay bởi vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và sự tiện ích của nó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cũng cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, việc lựa chọn kệ phòng tắm có chất liệu sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt trong môi trường luôn ẩm ướt trong nhà tắm đó là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu.

Công Ty Tnhh Sản Xuất Hoa Lê

 Ưu điểm vượt trội về mặt chất lượng của sản phẩm kệ phòng tắm Hoa Lê cung cấp.

Lưu ý 1: Chất liệu

  • Sản phẩm thông thường:   Sử dụng chất liệu làm khung bằng sắt thép, chất liệu này chỉ cần tiếp xúc với nước sẽ bị gỉ sắt và mục trong quá trình sử dụng. Dẫn đến lớp sơn ben ngoài sẽ bi bong tróc và khung sắt sẽ mục.
  • Sản phẩm Hoa Lê: Sử dụng chất liệu Inox 201 để sản xuất, đảm bảo sản phẩm không bị gỉ và mục trong môi trường ẩm ướt, luôn tiếp xúc với nước. Những chiếc giỏ đựng quần áo bằng inox rời rất thuận tiện cho bạn sử dụng.

Công Ty Tnhh Sản Xuất Hoa Lê

Lưu ý 2: Màu sơn

  • Sản phẩm thông thường: Sản phẩm sơn nhũ tay thông thường vì cách sơn này chỉ phủ một lớp sơn mỏng màu bên ngoài sản phẩm cho đẹp mắt nên sẽ bi bay màu, bong tróc ngay trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm của Hoa Lê: Sản phẩm được làm sạch và sơn tĩnh điện , đảm bảo màu sơn kệ phòng tắm không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Sản phẩm luôn bóng đẹp

Công Ty Tnhh Sản Xuất Hoa Lê

Một số sản phẩm chúng tôi sử dụng mặt đá: Tăng tính thẫm mỹ và tiện ích cho sản phẩm 

Có 3 màu chủ đạo: Vàng đồng, đen, xám

Công Ty Tnhh Sản Xuất Hoa Lê

Màu đen.

Công Ty Tnhh Sản Xuất Hoa Lê

Màu xám.

Công Ty Tnhh Sản Xuất Hoa Lê

Màu vàng đồng.

Chính vì vậy, việc ưu tiên lựa chọn kệ phòng tắm, giỏ đựng quần áo tại Hoa Lê là hoàn toàn chính xác. Hơn nữa với thiết kế sang trọng, đa dạng về mẫu mã để bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với không gian của mình.

Xem thêm
Kệ phòng tắm
0
Zalo
Hotline