content_copy

Bàn Trà

        BÀN TRÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI - LÀM CHỦ MỌI KHÔNG GIAN
        Bàn trà là một món đồ nội thất quan trọng của phòng khách vì chúng cung cấp một nơi tiện lợi để đặt đồ đạc và có thể giúp nâng cao diện mạo tổng thể của căn phòng. Khi chọn bàn trà, điều quan trọng cần xem xét đến kích thước của phòng khách, kiểu dáng của ghế sofa và phong cách trang trí tổng thể của ngôi nhà.
       Bàn trà có nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc bàn trà sofa phù hợp với ngôi nhà và phong cách của bạn. 
       Bàn trà Hoa lê sản xuất đi theo phong cách hiện đại, đa dạng về mẫu mã dễ dàng phối hợp với bất kỳ mẫu ghế sofa hiện đại nào.
       Dưới đây là một số mẹo để chọn bàn trà sofa phù hợp:

  • Xác định kích thước phù hợp. Bàn trà không nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với ghế sofa. Một quy tắc chung là mặt bàn nên rộng bằng khoảng hai phần ba chiều rộng của ghế sofa.
  • Chọn kiểu dáng phù hợp. Có nhiều kiểu bàn trà khác nhau có sẵn, vì vậy bạn có thể chọn một kiểu phù hợp với phong cách trang trí của ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn có nhà trang trí theo phong cách hiện đại, bạn có thể chọn một bàn trà, bàn sofa có kiểu dáng đơn giản, đường nét gọn gàng. Nếu bạn có nhà trang trí theo phong cách truyền thống, bạn có thể chọn một bàn trà có kiểu dáng cầu kỳ hơn.
  • Cân nhắc chất liệu. Bàn trà được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Kim loại là một lựa chọn tốt vì nó có thể chịu được sự hao mòn. Đá là một lựa chọn sang trọng có thể thêm nét tinh tế cho bất kỳ căn phòng nào.
  • Nghĩ đến chức năng. Một số bàn trà có ngăn kéo hoặc kệ để lưu trữ. Nếu bạn cần thêm chỗ lưu trữ, hãy chọn một bàn trà có các tính năng này.
  • Đặt ngân sách. Bàn trà có nhiều mức giá khác nhau. Xác định ngân sách của bạn trước khi bắt đầu mua sắm để bạn có thể thu hẹp các lựa chọn của mình.

      Với nhiều lựa chọn có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy bàn trà , bàn sofa hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.
      Chất liệu chúng tôi sử dụng làm bàn trà, bàn sofa: 

  • Mặt bàn bằng đá phiến nhập khẩu dày 15mm: Không bị thấm ố và chống trầy xướt trong quá trình sử dụng. màu mặt đá đa dạng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc bàn phù hợp nhất.
  • Chân bàn: Sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện: Màu sơn bóng đẹp, không bị bay màu và bong tróc trong quá trình sử dụng.

      Bàn trà, bàn sofa được chúng tôi sản xuất trực tiếp và bán hàng không qua trung gian, mang đến cho người dùng một sản phẩm có thiết kế đẹp, giá thành thấp, đảm bảo tiêu chí chất lượng.

Xem thêm
Bàn Trà
0
Zalo
Hotline