content_copy

Bàn Console

       Bàn console "Nâng tầm không gian nội thất của bạn".
       Là một món đồ nội thất đa năng và phong cách, bàn trang trí mang đến sự tinh tế và sang trọng cho bất kỳ không gian nào trong nhà. Với thiết kệ hiện đại và sang trọng, bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc bàn console phù hợp với nhu cầu và phong cách trang trí của mình tại Hoa Lê.
       Bàn console, hay còn gọi là bàn trang trí, là một loại bàn dài, hẹp, thường được đặt áp sát tường tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian tường trống.
      Vị trí và cách đặt bàn console bạn có thể tham khảo:

  • Bàn console, bàn trang trí thường được đặt sát tường tại những khoản không gian trống. Hô biến bức tường trống trơn đơn điệu thành điểm nhấn nổi bật.
  • Hành lang: Hành lang nhà bạn có diện tích lớn bạn thử nghĩ đến việc bố trí một chiếc bàn trang trí thử xem nha.
  • Tiền sảnh: Một chiếc bàn console đặt tại vị trí tiền sảnh trong khách sạn, nhà hàng hay ở các căn biệt thự sẽ tạo nên một không gian sang trọng và đẹ hơn rất nhiều.
  • Phòng khách: Xử lý tất cả các khoản tường trống trong phòng khách bằng một chiếc bàn console cực kỳ ấn tượng và tiện ích.
  • Phòng ngủ: Bạn có thể kết hợp chiêc bàn console với chiếc ghế xinh xắn để có một chiếc bàn trang điểm đầy ấn tượng và khác biệt.

     Bàn console, bàn trang trí không đứng một mình mà kết hợp với sản phẩm decor để tạo nên một điểm nhấn bật.
     Bạn cần ý đến kich thước tường trống cần lắp để lựa chọn một chiếc bàn trang trí, bàn console cho hài hòa nhất
     Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dòng sản phẩm bàn trang trí, bàn console của Hoa Lê với hơn 90 mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại, nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo cho không gian lắp đặt của mình.
     Chung tôi chú trọng đến từng đường nét và chất liệu để có một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xem thêm
Bàn Console
0
Zalo
Hotline