content_copy

Giới thiệu

Giới thiệu

       Hoa Lê là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất bàn trà, bàn góc, bàn console, bàn ghế decor ...với thiết kế hiện đại, đa dạng về mẫu mã để bạn có thể lựa chọn một sản phẩm hoàn hảo tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà mình. Các sản phẩm của chúng tôi mang lại cho không gian của bạn luôn là một tác phẩm nghệ thuật.
      Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế và sản xuất những sản phẩm tồn tại lâu dài, các sản phẩm bàn trang trí chất lượng cao, thiết kế hiện đại. Những bộ bàn ghế có chất lượng vượt trội và mẫu mã đa dạng và tính thẫm mỹ cao.
Sản phẩm đưa ra là giải pháp cho mọi ứng dụng và đáp ứng những mong muốn của khách hàng khó tính nhất của chúng tôi. 
      Sự đa dạng của sản phẩm với cơ chế hoạt động khéo léo đảm bảo xử lý thoải mái và dễ dàng.
      Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
      Hoa Lê đã và đang khẳng định vị thế và tầm nhìn qua các dòng sản phẩm của mình. Tự tin là thương hiệu luôn đi đầu trong sự sáng tạo không gian sống hiện đại. Những sản phẩm từ Hoa Lê luôn nổi bật về giá trị thẩm mỹ và đạt chuẩn chất lượng cao
Sản phẩm của thương hiệu Hoa Lê:
Sản phẩm của Hoa Lê đa dạng chủng loại, nguyên vật liệu. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết cho không gian của bạn bao gồm:

  • Bàn góc, bàn đầu gường, bàn tab sofa
  • Bàn trà
  • Bàn console
  • Bàn ghế decor
  • Ghế đi giày

       Hiện nay, Hoa Lê đã mở rộng mạng lưới kinh doanh đa dạng bao gồm: kênh đại lý, kênh online, bán hàng trực tiếp. Nhờ đó, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu mua sắm từ xa cho mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ tư vấn sẽ luôn hỗ 
      Đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những đơn hàng từ nhỏ, lẻ đến các số lượng lớn.
      Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đầu tư về công nghệ máy móc, đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công – nhân viên và mở rộng kinh doanh.
      Với tầm nhìn vươn ra thế giới cùng sản phẩm thuần Việt, Hoa Lê sẽ không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường để khẳng định thương hiệu nội ngoại thất uy tín.
      Thay lời muốn nói trong từng sản phẩm,  Hoa Lê  hân hạnh được phục vụ bạn!

0
Zalo
Hotline