content_copy

Bàn Góc

       Bàn góc là một loại bàn nhỏ thường được đặt ở các góc phòng hoặc cạnh các món đồ nội thất khác, chẳng hạn như ghế sofa hoặc giường ngủ. Bàn góc hay gọi bàn trà phụ thường được sử dụng để đặt các vật dụng nhỏ như đèn, sách, tạp chí hoặc đồ uống. Chúng cũng có thể được sử dụng như bàn tab sofa hoặc tab đầu giường 
       Bàn góc là một cách tuyệt vời để thêm không gian lưu trữ và chức năng cho bất kỳ căn phòng nào. Chúng cũng có thể là một bổ sung thành bàn trang trí cho ngôi nhà của bạn.
       Dưới đây là một số mẹo về cách chọn bàn góc phù hợp cho ngôi nhà của bạn:

  • Xác định vị trí bạn muốn đặt bàn góc. Bàn góc có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà, nhưng chúng thường được đặt ở phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
  • Xác định kích thước của bàn góc bạn cần. Bàn góc nên có kích thước vừa vặn với không gian bạn có sẵn. Nếu bạn không chắc chắn kích thước nào phù hợp, hãy đo khu vực bạn muốn đặt bàn và sau đó thêm hoặc trừ một vài inch.
  • Xác định chất liệu bạn muốn cho bàn góc. Chất liệu đá phiến mặt bóng dày 12mm với ưu điểm không thấm ố và chống trày xước được Hoa Lê sử dụng làm mặt bàn để đảm bảo tính thẫm mỹ cao, sang trọng và tiện lợi.    
  • Xác định kiểu dáng bạn muốn cho bàn góc. Bàn góc có nhiều kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn một kiểu phù hợp với sở thích của mình.
  • Xác định ngân sách của bạn. Bàn góc có nhiều mức giá khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy một chiếc phù hợp với ngân sách của mình.

        Khi bạn đã xem xét tất cả các yếu tố này, bạn có thể bắt đầu mua sắm bàn góc hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.
        Với trên 100 mẫu bàn góc để bạn lựa chọn cho phù hợp không gian lắp đặt.
        Chất liệu đá phiến mặt bóng dày 12mm với ưu điểm không thấm ố và chống trày xước được Hoa Lê sử dụng làm mặt bàn để đảm bảo tính thẫm mỹ cao, sang trọng và tiện lợi.
        Chân bàn bằng sắt chúng tôi xử lý và sơn tĩnh điện đảm bảo đẹp bền bỉ theo thời gian.
        Bạn có thể lựa chọn màu sắc chân bàn: Đen, trắng, vàng đồng 
        Sản phẩm được Hoa Lê bảo hành 1 năm.

Xem thêm
Bàn Góc
0
Zalo
Hotline